Skip to content
Trang chủ » Quy mô trang trại gà rừng NTC

Quy mô trang trại gà rừng NTC

gà rừng sinh sản

Trang trại Gà Rừng NTC là 1 trong những trang trại chăn nuôi gà rừng thuần chủng lớn nhất Việt Nam với quy mô 30ha, nuôi 5000 con gà rừng tai đỏ, tai trắng.
 

gà rừng sinh sản
Hình ảnh đàn gà rừng sinh sản của trang trại gà rừng NTC cơ sở 3 thị trấn Đông Anh

Phóng sự thực tế về trang trại gà rừng NTC trên kênh truyền hình LET’S VIET VTC9
 

chuồng gà rừng
Phối cảnh 3D chuồng nuôi gà rừng

  

giải thưởng vinh danh trang trại gà rừng NTC
Chứng nhận “Sản phẩm – dịch vụ uy tín chất lượng 2015” và kỷ niệm chương
“Vì sự nghiệp phát triển kinh tế nông nghiệp nông thôn năm 2015”
chung nhan san pham nong nghiep tieu bieu
Chứng nhận sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2016 – Trung ương hội nông dân Việt Nam

Nhận định về nhu cầu thị trường trong những năm tới và việc chăn nuôi gà rừng nói riêng (các thực phẩm sạch nói chung) đang là hướng đi đúng đắn.

– Thứ nhất: Nhu cầu sử dụng các thực phẩm sạch của người dân đang ngày càng tăng cao, đặc biệt trong thời kỳ thị trường tràn lan các thực phẩm không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm như hiện nay.
 
– Thứ hai: Hiện tại trên thị trường ngoài trang trại gà rừng NTC còn có 1 số hộ chăn nuôi với quy mô nhỏ lẻ nên chưa đủ đáp ứng nhu cầu của thị trường dẫn tới giá thành con giống gà rừng và thịt thương phẩm lên cao.

– Thứ ba: Khi gia nhập TPP (Hiệp định đối tác kinh tế chiến lược xuyên Thái Bình Dương) các sản phẩm về nông nghiệp nói chung và thực phẩm nói riêng như thịt gà, thịt lợn, thịt bò… ở nước ngoài sẽ tràn ngập vào thị trường Việt Nam với giá thành rất cạnh tranh dẫn tới việc chăn nuôi theo mô hình công nghiệp, tự phát, nhỏ lẻ, manh mún của bà con nông dân ta hiện nay gặp rất nhiều khó khăn. Đối với gà rừng thì lại là 1 lợi thế vì gà rừng được nuôi theo mô hình chăn thả tự nhiên, thức ăn chủ yếu là ngô, thóc… và các loại côn trùng dẫn tới chất lượng thịt thơm ngon, săn chắc đáp ứng đúng với nhu cầu của thị trường hiện nay.

==> Các hộ dân có nhu cầu mua gà rừng giống hoặc cần tư vấn về  kỹ thuật chăn nuôi vui lòng liên hệ tới trang trại theo số Hotline: 0968.68.0128 – 0978.79.0128 để được tư vấn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *